"ป็อกบา"โชว์ลีลาเต้นแนวใหม่"แดนซ์ย้อนหลัง"

"ป็อกบา" อาศัยวันว่าง โชว์ลีลาแดนซ์แนวใหม่ "รีเวิร์ส ชาลเลนจ์" จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน และการเต้นนี้คืออะไร ไปหาคำตอบร่วมกัน

จันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2559 14:08 น.
demo

ถึงแม้จะใช้พลังไปมหาศาล เพื่อช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ ปอล ป็อกบา ยังเหลือแรงอีกมากมาย

ว่าแล้ว ในวันพักผ่อน วันถัดมาหลังจากแข่งขัน นักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก จึงโชว์ลีลาการเต้น ที่กำลังฮิตระเบิดในโลกออนไลน์ตอนนี้ ลงใน "อินสตาแกรม" ส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 11.3 ล้านคนทั่วโลก พร้อมระบุข้อความบอกว่า "สนุกสนานในวันพักผ่อน"กล่าวถึงการเต้นที่กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส โชว์จัดเต็มในโซเชียลเนตเวิร์คครั้งนี้ มีชื่อว่า "รีเวิร์ส ชาลเลนจ์" ซึ่งคิดค้นโดย มาเตโอ โบวเลส แดนเซอร์ชื่อดังการเต้นนั้นคือ ผู้เต้นจะต้องเต้นท่าที่จะเต้น "แบบย้อนหลัง" แล้วโพสต์ลงโซเชียลเนตเวิร์คส่วนตัว พร้อมส่งไปท้าเพื่อนๆคนอื่นต่อไป ซึ่งรายของ ป็อกบา นั้น คนที่ส่งมาท้าเขาก็คือ โบวเลส ผู้คิดค้นการเต้นแบบนี้นั่นเอง แถมเจ้าตัวยังไอเดียเก๋ไก๋ ทำภาพเป็นสีขาวดำดูแปลกตาไปอีกแบบด้วยลีลาของดาวเตะคนดังจะเป็นยังไง "กีฬาเดลินิวส์" จัดคลิปมาให้ชมกันแล้ว และถ้าใครนึกสนุกอย่างเล่นตาม แล้วส่งไปท้าเพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่ผิดกฎกติกาแต่อย่างใด.