"ป็อกบา"โชว์ลีลาเต้นแนวใหม่"แดนซ์ย้อนหลัง"

"ป็อกบา" อาศัยวันว่าง โชว์ลีลาแดนซ์แนวใหม่ "รีเวิร์ส ชาลเลนจ์" จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน และการเต้นนี้คืออะไร ไปหาคำตอบร่วมกัน

จันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2559 14:08 น.
demo

ถึงแม้จะใช้พลังไปมหาศาล เพื่อช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ ปอล ป็อกบา ยังเหลือแรงอีกมากมาย

ว่าแล้ว ในวันพักผ่อน วันถัดมาหลังจากแข่งขัน นักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก จึงโชว์ลีลาการเต้น ที่กำลังฮิตระเบิดในโลกออนไลน์ตอนนี้ ลงใน "อินสตาแกรม" ส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 11.3 ล้านคนทั่วโลก พร้อมระบุข้อความบอกว่า "สนุกสนานในวันพักผ่อน"



กล่าวถึงการเต้นที่กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส โชว์จัดเต็มในโซเชียลเนตเวิร์คครั้งนี้ มีชื่อว่า "รีเวิร์ส ชาลเลนจ์" ซึ่งคิดค้นโดย มาเตโอ โบวเลส แดนเซอร์ชื่อดัง



การเต้นนั้นคือ ผู้เต้นจะต้องเต้นท่าที่จะเต้น "แบบย้อนหลัง" แล้วโพสต์ลงโซเชียลเนตเวิร์คส่วนตัว พร้อมส่งไปท้าเพื่อนๆคนอื่นต่อไป ซึ่งรายของ ป็อกบา นั้น คนที่ส่งมาท้าเขาก็คือ โบวเลส ผู้คิดค้นการเต้นแบบนี้นั่นเอง แถมเจ้าตัวยังไอเดียเก๋ไก๋ ทำภาพเป็นสีขาวดำดูแปลกตาไปอีกแบบด้วย



ลีลาของดาวเตะคนดังจะเป็นยังไง "กีฬาเดลินิวส์" จัดคลิปมาให้ชมกันแล้ว และถ้าใครนึกสนุกอย่างเล่นตาม แล้วส่งไปท้าเพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่ผิดกฎกติกาแต่อย่างใด.