จำได้ไหม? ใครเอ่ยแปลงโฉมจนแฟนตะลึง

"เคน" สุดทุ่มเท ลงทุนแปลงโฉมตัวเอง เป็นตัวร้ายในหนังไปงานปาร์ตีคริสต์มาส จนทำเอาคนจำไม่ได้ เหตุเปลี่ยนไปจนไม่เหลือเค้าเดิม จะเป็นยังไง ไปดูกัน

อังคารที่ 20 ธันวาคม 2559 15:05 น.
demo

แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อลงทุนแปลงโฉมตัวเองจากปกติที่คุ้นตาไปเป็น Bane ตัวร้ายชื่อกระฉ่อน ในหนังเรื่องดังอย่าง The Dark Knight Rises แล้วโพสต์ลงในโซเชียลเนตเวิร์คส่วนตัว ทำให้สร้างกระแสได้เป็นอย่างมาก เพราะเปลี่ยนไปชนิดจำกันไม่ได้เลยทีเดียว


เริ่มแปลงโฉม

หลังจากที่ช่วย สเปอร์ เปิดบ้านเฉือนชนะ เบิร์นลีย์ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เคน มีโปรแกรมไปงานคริสต์มาส ปาร์ตี ซึ่งเป็นงานแฟนซี ที่ทุกคนต้องแปลงโฉมตัวเองเป็นคนอื่น ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจแต่งเป็น Bane ตัวร้ายในภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight Rises ซึ่งเป็นเรื่องของ "มนุษย์ค้างคาว" หรือ แบตแมน ที่ออกฉาย เมื่อปีค.ศ. 2012 โดยมี ทอม ฮาร์ดี นักแสดงหนุ่มชื่อดัง รับบทเป็น Bane

โดยระหว่างที่กำลังแปลงโฉม ซึ่ง เคน ต้องแต่งเป็นคนหัวโล้นด้วยนั้น เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ และข้อความ ลงในโซเชียลเนตเวิร์คอย่าง ทวิตเตอร์ เป็นระยะ เพื่อให้คนเดาว่าเป็นใครก่อนที่จะเฉลยตอนแต่งจัดเต็มเรียบร้อยว่าคือ Bane นั่นเอง.


ต้องทำหัวโล้น


แต่งเสร็จเรียบร้อย พร้อมไปงาน


โพสต์ท่าหลังแปลงโฉม


Bane ในหนังต่อสู้กับ แบตแมน


ทอม ฮาร์ดี ผู้รับบท Bane ในภาพยนตร์