"มายด์" รองแชมป์แฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล 2015

วันนี้เราจะไปพูดคุยกับ "น้องมายด์" พิชญานิน ธีรกระวีกุล รองแชมป์แฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล 2015

พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 20:06 น.
demo
คุยเบาๆ กับ "น้องมายด์" พิชญานิน ธีรกระวีกุล

1. กีฬาที่ชอบ?
- จริงๆ ชอบดูกีฬาทุกประเภท แต่ชอบสุด ฟุตบอล กับ ฟุตซอล

2. ทีมโปรด?
- ถ้ารักมากที่สุดต้อง ลิเวอร์พูล แต่ถ้านอกเหนือจากพรีเมียร์ลีกชอบ บาร์เซโลนา และ บาเยิร์น มิวนิค ด้วย แถม เอซี มิลาน ให้อีกทีม ฮ่าๆ (วันวันไม่ทำอะไร นอน กิน ดูบอลวนไป)

3. แล้วทีมชาติที่ชอบ?
- แน่นอนบอลนอกอยู่ในใจบอลไทยอยู่ในสายเลือด รักทีมชาติไทย อิอิ ... แต่ถ้าพูดถึงนอกเหนือจากนี้ก็ต้องทีม “อินทรีเหล็ก เยอรมัน” ชอบมานานเป็น 10 ปีแล้ว

4. นักกีฬาขวัญใจ?
- ถ้านักเตะที่เป็นไอดอลให้หันมาสนใจการดูฟุตบอลต้องเป็น “โอลิเวอร์ คาห์น” แต่ถ้านักเตะที่ทำให้รักลิเวอร์พูล “สตีเว่น เจอร์ราร์ด”

5. ถ้าซื้อนักเตะได้ตามใจ 1 คน?
- อยากได้ "มักซ์ เมเยอร์" ของ ชาลเก้ 04 แต่จริงๆ แล้วใครก็ได้แหละที่เป็นมิดฟิลด์ตัวรับ กับแบ็คซ้ายอาชีพ ลิเวอร์พูล ไม่มีมิดฟิลด์ตัวรับ ตัวตัดเกม เด็ดๆ มานานแล้วหลังจาก ชาบี อลอนโซ่ และ มาสเคราโน่

6. เหตุการณ์ประทับใจ?
- ลิเวอร์พูลได้แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016/2017 ฮ่าๆ ล้อเล่น (แต่อาจจะจริงนะ) ... เหตุการณ์ประทับใจเกี่ยวกับเรื่องฟุตบอลคงเป็นการได้ขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีแฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล 2015 มันเป็นหนึ่งในฝันที่เป็นจริง

7. ความฝันถ้าเป็นไปได้?
- กุนซือหญิง !!!! (เล่นวินนิ่งต่อไปก่อนนะ) นักข่าวฟุตบอลต่างประเทศ นักคอลัมนิสต์ นักพากย์ฟุตบอลหญิงคนแรกของเมืองไทย

8. สเป็กหนุ่มในฝัน?
- หล่อ สปอร์ต ใจดี ฮ่าๆๆๆ ... เอาจริงๆ ไม่ค่อยมีสเป็กตายตัว แต่อย่างน้อยคนที่จะมาเป็นแฟนหรือคู่ชีวิต ควรดูแลเราได้ ไม่เป็นภาระให้ตัวเราและสังคม เชียร์บอลคนละทีมได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าดูแลเราไม่ได้ไม่มีแฟนจะดีกว่า ประมาณนี้ ตอนนี้ไม่ค่อยคิดเรื่องหาแฟนเท่าไหร่ ถ้าเป็นเนื้อคู่กันเดี๋ยวก็เจอกัน (มั้ง) เกิดเป็นผู้หญิงต้องสตรอง !!! (เหมือนเก็บกดจากชีวิตในอดีต)

9. ปีใหม่นี้อยากฝากอะไรถึงแฟนกีฬาเดลินิวส์?
- หากคุณเป็นคอกีฬา ที่กีฬาเดนิวส์ มีข่าวสารให้คุณครบทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องฟุตบอลหรือกีฬาชนิดอื่น อย่าลืมติดตามกีฬาเดนิวส์ รับรองคอกีฬาไม่ตกข่าวแน่นอน สุดท้าย ขอให้ทุกคนมีความสุข ความเจริญในชีวิต ทั้งในหน้าที่การงานและการเรียน สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่จน ตลอดปีนี้และปีต่อๆ ไป ที่สำคัญการพนันเป็นสิ่งไม่ดี อย่าไปยุ่งกับมันเยอะ แต่ถ้าน้อยๆ ไม่เป็นภาระใครก็โอเค !
"บอลเล็ก"