'แม็คเกรเกอร์' กร้าวถล่ม 'ฟลอยด์' ให้ยับ

คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ประกาศกร้าว ขอถล่ม ฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ ให้ยับ ในศึกซูเปอร์ไฟต์ 26 ส.ค. นี้ ลั่นหลังไฟต์นี้จะครองความยิ่งใหญ่ทั้งวงการ เอ็มเอ็มเอ และวงการมวยโลก 

เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 16:32 น.
demo
คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ เอ็มเอ็มเอ ชาวไอร์แลนด์ ออกมาประกาศกร้าวขอถล่ม ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดมวยไร้พ่ายชาวอเมริกันให้ประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรกในชีวิตแบบยับเยิน ในไฟต์ที่ทั้งคู่จะสวมนวมชกกันในกติกามวยสากล ที่สังเวียน ที โมบายล์ อารีนา ในนครลาส เวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 26 ส.ค. นี้ พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าการชกจะจบลงก่อนครบกำหนด 12 ยกอย่างแน่นอน 
    
ก่อนหน้านี้ ฟลอยด์ เพิ่งให้สัมภาษณ์สื่อหลังการซ้อมโชว์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า เขาจะเอาชนะ แม็คเกรเกอร์ แบบไม่ครบยก ซึ่ง แม็คเกรเกอร์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อเช่นกัน หลังการซ้อมโชว์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า “เขาพูดอะไรผมแทบไม่ได้สนใจ แต่สิ่งที่ผมรู้คือ ผมเห็นคนที่กำลังกลัว และพยายามพูดเพื่อกลบเกลื่อนความกลัวของตัวเอง ไฟต์นี้ผมเตรียมตัวมาเพื่อชนะเท่านั้น และจะเป็นการเอาชนะแบบถลุงคู่ชกจนยับเยินด้วย” 
    
“ไฟต์นี้ต้องรอดูว่าใครจะถอยก่อนกัน เรารู้กันดีว่า ฟลอยด์ เป็นนักชกที่ป้องกันตัวดีเยี่ยม และเขาคงไม่เดินหน้าเข้าหาผมเหมือนอย่างที่เขาบอกแน่ เพราะถ้าเขาทำแบบนั้น มันก็จะกลายเป็นไฟต์ที่จบลงแบบรวดเร็วแน่ ๆ ผมอยู่กับมวยมาทั้งชีวิต ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องใหม่ของผม นักวิจารณ์บอกว่า ฟลอด์ มีประสบการณ์โชกโชน แถมยังไม่ให้ครดิตกับการซ้อม รวมถึงฝีมือและทักษะของผมด้วย แต่นี่มันไม่ใช่เรื่องใหม่ของผม ก็เหมือนกับการที่มวยไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับผมนั่นแหละ และหลังวันที่ 26 ส.ค. ผมจะใช้กำปั้นของผมครองความยิ่งใหญ่ทั้งในวงการ เอ็มเอ็มเอ และวงการมวยโลก” แม็คเกรเกอร์ ทิ้งท้าย