'คลิปเปอร์ส' ฟอร์มแจ่มเปิดรังเชือด 'คิงส์'

ลอส แอนเจลิส คลิปเปอร์ส เปิดรังเชือด ซาคราเมนโต คิงส์ 104-87 คะแนน ในศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ ปรีซีซั่น เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา  

ศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 13:41 น.
demo
ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ สหรัฐ ช่วงปรีซีซั่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา ลอส แอนเจลิส คลิปเปอร์ส ได้ เบลค กริฟฟิน ฟอร์เวิร์ดจอมพลังโชว์ฟอร์มเยี่ยมทำ 18 คะแนน ช่วยให้ทีมเปิดรัง สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ เอาชนะ ซาคราเมนโต คิงส์ 104-87 คะแนน 
    
เกมนี้ กริฟฟิน ชู้ตฟิลด์โกล์ลงไป 7 ลูกจากโอกาส 13 ครั้ง รวมแล้วทำไป 18 แต้ม เป็นสถิติมากสุดของทีม ซึ่งถือเป็นเกมที่ 4 ในช่วงปรีซีซั่นติดต่อกันที่เจ้าตัวเป็นคนทำคะแนนมากที่สุดให้กับทีม รองลงมาเป็น ไทโรน วอลเลซ กับ เวสลีย์ จอห์นสัน ทำไปคนละ 16 คะแนน ขณะที่ ลู วิลเลียมส์ ทำ 14 แต้ม และ ดีอังเดร จอร์แดน ทำ 13 คะแนน ขณะที่สถิติของทีมในช่วงปรีซีซั่นเพิ่มเป็นชนะ 2 แพ้ 2 ส่วนเกมนัดต่อไป พวกเขาจะเปิดรังรับการมาเยือนของ ลอส แอนเจลิส เลเกอร์ส ในวันที่ 14 ต.ค. นี้ 
    
ด้าน คิงส์ ทีมเยือน เกมนี้ต้องเสีย จอร์จ ฮิลล์ และ บ็อกดาน บ็อกดาโนวิช ที่มีอาการบาดเจ็บและเล่นได้ไม่จบเกม ส่วนผู้เล่นที่ทำแต้มมากสุดให้ทีมในเกมนี้เป็น แซค แรนดอล์ฟ ทำไป 14 คะแนน ขณะที่สถิติของทีมในช่วงปรีซีซั่นเวลานี้อยู่ที่ชนะ 1 แพ้ 4 ส่วนเกมต่อไป พวกเขาจะบุกไปเยือน โกลเดน สเตท วอริเออร์ส ทีมแชมป์เก่า ในวันที่ 14 ต.ค. นี้ 
    
ส่วนผลอีกคู่ ดัลลัส มาเวอริกส์ ชนะ แอตแลนตา ฮอว์กส์ 108-94 คะแนน.