"ตังค์"มึน"วันเฮง"ป้องกันยุ่นมีเปายุ่นให้คะแนน

ผู้ท้าชิงซามูไร "ฟูกูฮาร่า" ซ้อมโชว์น่ากลัว หมัดซ้ายหนัก แถมต่อยคม ประกาศยัดเยียดความปราชัยหนแรกให้แชมป์โลกชาวไทย "เสี่ยตังค์" รับ "วันเฮง" เจอศึกหนัก แต่ยังมั่้นใจเอาชนะได้ อย่างไรก็ตามยังติดใจที่ WBC ส่งรายชื่อกรรมการให้คะแนนมาเป็นชาวญี่ปุ่น ชาติเดียวกับผู้ท้าชิง 1 ราย ขอเปลี่ยนก็ไม่ได้ ขณะที่ทีมงานญี่ปุ่นยันถ้าคะแนนสูสีพร้อมจัดศึกนี้ที่ญี่ปุ่นอีกหน ไม่ว่าใครแพ้ชนะ

อังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 18:08 น.
demo
demo
demo
demo
demo

    ความเคลื่อนไหวมวยโลก "ศึกมวยซีพีเอฟ เขย่าบัลลังก์โลก" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พ.ย.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬากลางค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา ช่อง 7 สียิงสดเวลา 16.00-18.00 น.คู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวต(105 ปอนด์) สภามวยโลก(WBC) ไฟต์ที่ 8 ของยักษ์แคระเมืองไทย "เจ้าน้อย" วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม  ทัตซึยะ ฟูกูฮาร่า ผู้ท้าชิงชาวซามูไร ดีกรีอดีตแชมป์โลกองค์กรมวยโลก( WBO) รุ่นเดียวกัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ เพชรยินดี อะคาเดมี่ ซอยจรัญฯ 34 กรุงเทพฯ  ฟูกูฮาร่า พร้อม เคนยะ ฮอนด้า ผู้จัดการส่วนตัวเดินทางมาซ้อมโชว์สื่อมวลชน พร้อมลงนวมกับ สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท แสดงให้เห็นความแข็งแกร่ง และสภาพร่างกายที่ฟิตเปรี๊ยะ
    หลังซ้อมโชว์ ฟูกูฮาร่า ให้สัมภาษณ์ผ่านล่าม ยอมรับว่า วันเฮง เป็นแชมป์โลกที่แข็งแกร่งของแท้แน่นอน แต่ตนเองก็เตรียมพร้อมมาดี การชกครั้งนี้น่าจะสิ้นสุดลงด้วยความประทับใจต่อแฟนๆผู้ชม และตนตั้งใจเต็มที่ในการมาคว้าแชมป์โลกกลับบ้านให้ได้ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักชกญี่ปุ่นคนแรกที่มาคว้าแชมป์โลกสถาบันหลักในเมืองไทย และยัดเยียดความปราชัยครั้งแรกให้ วันเฮง ที่มีสถิติไร้พ่ายชนะมา 48 ครั้งติดต่อกัน (น็อก 17)
     ด้าน "เสี่ยตังค์"ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เผย จากการซ้อม เห็นชัดว่า ฟูกูฮาร่า ที่เป็นมวยซ้าย มีหมัดซ้ายที่หนัก ต่อยคม น่ากลัว วันเฮง เจอศึกหนักแน่ และยังจะติดใจเรื่องโผคณะกรรมการ ซึ่ง WBC ส่งชื่อมาดันมีชื่อผู้ให้คะแนนหนึ่งรายเป็นชาวญี่ปุ่น แต่หลังจากส่งหนังสือประท้วงแจ้งไปแล้ว ทาง WBC ยังคงยืนยันกลับมาเช่นเดิมซึ่งก็คงต้องยอมตามนั้น แต่ยังมั่นใจว่า วันเฮง จะเอาชนะได้ และหากการชกครั้งนี้จบลงด้วยผลแบบคะแนนคู่คี่สูสี ทางญี่ปุ่นยืนยันพร้อมให้แก้มือดึงไปจัดล้างตากันที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง ไม่ว่าใครแพ้หรือชนะ